Cho thuê máy photocopy tại Hải Dương. ✅Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp (KCN) Hải Dương✅ uy tín,✅ chất lượng. Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng phía Bắc với nhiều Khu công nghiệp. ✅ Để giải quyết công việc văn phòng tại các khu công nghiệp (KCN) – Khu chế xuất ở Hải Dương  như  các KCN Đại An, KCN Phúc Điền, KCN Tân Trường, KCN Nam Sách, KCN Chí Linh, KCN Việt Hòa…Với các khu công nghiệp, các văn phòng thường dùng các máy photo công suất lớn. Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp hoặc thuê cho nhiều phòng ban. Hãy đến với Thành Phát, với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau đây là những lí do bạn nên chọn Thành Phát  làm giải pháp cho văn phòng của bạn:

Thành phát có xe vận chuyển cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Thành Phát PC có xe vận chuyển cho thuê máy photocopy tại Hải Dương. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thành Phát  được xem là giải pháp toàn diện,  tiết kiệm dành cho doanh nghiệp của bạn hay các cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, hay công ty nước ngoài đang đầu tư tại các KCN.
Chúng tôi tập trung vào 2 dòng máy tốt nhất là Fuji xeror và RICOH .Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy photocopy sẽ giúp làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, giúp cho việc quản lý máy photocopy của quý khách trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn cũng như không phải mất nhiều thời gian trong việc bảo hành máy. Vì nhắc đến bảo hành đa số khách hàng luôn rất e ngại do đôi khi phí bảo hành còn cao hơn cả chi phí thuê một chiếc máy nhưng với dịch vụ tiện ích thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ không cần lo ngại về chi phí bảo hành nữa.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thành Phát:

Giá cả tính thêm cho đơn vị giấy gia tăng thấp nhất thị trường. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê máy photo của Thành Phát  còn đảm bảo bảo trì máy thường xuyên cho quý khách hàng, sửa chữa những thiết bị linh kiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt ở đây là các chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hay thậm chí thay thế định kỳ các linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất.
Khi quý khách thuê máy photocopy của Thành Phát , công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến doanh nghiệp của bạn để bảo trì hàng tháng, giúp đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, giảm thiểu rủi ro gây cản trở trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nếu quá trình sửa chữa kéo dài để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho quý khách.

Giá thuê máy photo tại Hải Dương (liên hệ trực tiếp để có giá update)

Máy Photocopy Xerox Workcentre 5335

  • Với các chức năng photo copy, in, scan màu A3, A4, tốc độ in 35 trang/phút đáp ứng cho tất cả các văn phòng làm việc với nhu cầu in ấn, copy từ 5000 bản đến 10.000 bản in mỗi tháng.
  • Máy chạy êm và ổn định nhất trong các dòng máy photo cùng phân khúc, tính ổn định cao không hay xảy ra lỗi vặt, yên tâm cho người sử dụng.
  • Giao diện thân thiện dễ dùng cho người sử dụng
  • Khi khách hàng thuê máy của bên Thành Phát PC sẽ được kèm theo 1 bộ mực và 1 bộ trống đi kèm để thay luôn khi máy xảy ra vấn đề trong lúc chờ kỹ thuật viên của chúng tôi đến xử lý, không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng, cách thay thế rất dễ dàng khách hàng có thể tự cắm vào dung được ngay không cần cài đặt gì.
  • Thành phát có các mức giá cho các mức sử dụng của quý khách hàng từ 1-2tr với mức sử dụng từ 3000 đến 10.000 bản in.
  • Khi thuê máy của công ty Thành Phát PC, khách hàng không phải lo máy hết mực hay hỏng vật tư, chỉ cần mang về và sử dụng tất cả các vấn đề khác chúng tôi lo hết.
–                     Gói 1 3000 bản in –                     990.000
–                     Gói 2 5000 bản in –                     1.500.000
–                     Gói 3 10.000 bản in –                     2.000.000
–                     Gói 4 20.000 bản in –                     2.500.000

 

  • Vận chuyển miễn phí trong địa bàn tỉnh hải dương.