Lắp Đặt Camera Cho Trang Trại Và Ao Hồ

Tại sao nên sử dụng hệ thống camera cho lĩnh vực nông nghiệp?

Lắp đặt camera giám sát trang trại chăn nuôi Heo, bò, vịt, và ao hồ là những vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cần phải lắp đặt camera giám sát ghi hình lại những hình ảnh hoạt động ban đêm tại trang trại để đưa ra những giải pháp thích hợp cho vật nuôi.
Camera giám sát cho trang trại sẽ giúp cho chủ trang trại giám sát được những hoạt động diễn ra tại trang trại của mình một cách chính xác và trung thực nhất, dù ở bất kỳ đâu cũng có thể giám sát được trang trại của mình.

Ưu điểm khi lựa chọn lắp đặt hệ thống camera cho trang trại nuôi và ao hồ

1. Những lợi ích hệ thống Camera mang lại đối với các trang trại chăn nuôi:

 • Thông qua camera có thể theo dõi sự phát triển của vật nuôi, cây trồng, ao hồ
 • Đảm bảo an ninh tối đa, hạn chế trộm cắp đột nhập phá hoại bằng hệ thống camera.
 • Vận dụng công nghệ camera vào trong sản xuất nông nghiệp giúp tiết kiệm thời gian
 • Tăng năng suất sản xuất, lao động nhờ giám sát camera biết ai làm việc hiệu quả.
 • Có thể theo dõi gia đình, vườn tược, đầm đìa, nhà cửa từ bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu bằng cách mở ứng dụng camera trên điện thoại lên.
 • Lắp đặt hệ thống camera giúp cho chúng ta chủ động hơn trong việc quan sát xử lí khi không có mặt tại khu chăn nuôi.

2. Cách quan sát:

 • Chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể giám sát qua điện thoại,máy tính bảng,laptop… thông qua mạng Internet hoặc có thể xem trực tiếp qua tivi.
 • Khi cần quan sát chi tiết chủ trang trại có thể lắp camera chuyên dụng,có chức năng Pan,Tit,Zoom ( quay ngang, dọc và thu phóng ) và dùng bàn điều khiển để quan sát chi tiết các vị trí.
 •  Khả năng lưu trữ dài, chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể xem lại sự kiện trước đó khá lâu, phát hiện các biến chứng, nguyên nhân động vật bị chết và có hướng khắc phục hậu quả nhanh chóng, kịp thời.
 • Quý khách có nhu cầu tham khảo giá camera vui lòng gọi hoặc gửi email các thông số, mã nhãn hiệu camera hoặc yêu cầu cho chúng tôi.
 • Đặc biệt, tại 1 vị trí lắp đặt có thể kết hợp camera nông nghiệp thông minh cùng với các loại cảm biến nông nghiệp khác như cảm biến thời tiết, cảm biến đất trồng…để giúp người nông dân giám sát đất đai, nông trại của mình trên mọi phương diện.
 • Cấp nguồn bằng tấm năng lượng mặt trời và truyền dữ liệu hình ảnh, thông số qua mạng điện thoại di động 4G nên không cần lo lắng về dây nhợ vướng víu, mất an toàn có thể theo dõi nông trại, đất đai, chuồng trại mọi lúc mọi nơi.

 

 

Giải pháp sử dụng hệ thống camera cho lĩnh vực nông nghiệp

Giải pháp camera này giúp cho những ai: không có thời gian hằng ngày để ra theo dõi vườn rau, không thể theo dõi vườn cây ăn trái rộng hàng trăm héc ta, không thể quan sát khu rừng bảo tồn hay không thể theo dõi đàn gia cầm, gia súc.

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn để này dễ dàng.

Hiện hệ thống camera giám sát nông nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng thường lo lắng như sợ mất cắp tài sản, sợ kẻ gian đột nhập vào vườn trộm cắp, sợ kẻ gian bỏ thuốc làm chết gia cầm, gia súc, sợ trộm cướp đột nhập vào nhà lấy mất tài sản, đây là chuyện thường xảy ra hằng ngày tại các vùng quê, do đó nếu lắp đặt hệ thống camera giám sát nông nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra các trường hợp này cả ngày và đêm.

 

Mô hình sử dụng camera cho nông nghiệp được áp dụng như thế nào?

Người dùng có nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0220 3 55 99 00 – 0934 335 792 Có đội ngũ nhân viên cố vấn tận tình cho khách hàng từng chi tiết, linh kiện,… đến toàn bộ giải pháp giám sát theo dõi nông trại.Sau khi khách hàng chốt giải pháp, nhân viên tính toán và gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi khách hàng chốt đơn hàng, nhân viên kỹ thuật kiểm tra, chạy thử từng thiết bị và quay video cho khách xem, đóng gói và gửi phát chuyển nhanh cho khách hàng.

Khách hàng chỉ còn việc trồng cột, vặn vít cắm dây. Việc lắp đặt đơn giản nhanh chóng như đồ dân dụng trong mọi gia đình. Cuối cùng là cài app trên điện thoại di động và thưởng thức thành quả lao động của mình qua từng hình ảnh sinh động thu về từ camera nông nghiệp thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: THÀNH PHÁT PC

add: Số 357A Điện Biên Phủ, P.Bình Hàn, TP Hải Dương

tel: 0220 3 55 99 00 – 0934 335 792

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *