Laptop cũ Hải Dương

Thành Phát PC – Laptop cũ hải dương . Trung tâm sửa chữa và mua bán laptop cũ uy tín lâu năm ở Hải Dương. Chuyên thu mua và bán laptop cũ giá rẻ tại TP Hải Dương, bán máy đủ các hãng như Dell, HP, Asus … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy tính và laptop. Nhận sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop như màn hình, ổ cứng, RAM, pin, bàn phím, sạc…

1. Nguồn gốc xuất xứ laptop cũ Hải Dương do Thành Phát PC bán ra

1.1 Laptop cũ hải dương nguồn gốc từ đâu?

90% laptop cũ giá rẻ do Thành Phát PC bán ra là máy chính hãng do chúng tôi mua lại từ người dùng. Máy do các nhà phân phối lớn cung cấp như FPT Shop, Trần Anh, Thegioididong, … các máy này được bán đến tay người tiêu dùng, sau một thời gian sử dụng mang đi bán để nâng cấp lên máy mới đời cao hơn thì họ bán lại cho các cửa hàng thu mua.

Khoảng 10% còn lại là các loại laptop hàng nhập khẩu nguyên chiếc hãng Mỹ, nhật, eu các hãng Dell và HP.

Chúng tôi thu mua từ người tiêu dùng và chọn lọc những máy đẹp chưa sửa chữa bao giờ và để bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ giá rẻ mà vẫn phù hợp với công việc của mình.

Có rất nhiều laptop mà người dùng khi mua mới chỉ dung lướt qua chỉ vài tháng đến 1-2 năm, vì nhiều lý do khác nhau mà đem bán, những máy như thế chúng tôi thu mua lại và bán ra rẻ chỉ bằng hơn 1 nửa so với giá máy mới mà thực tế hình thức và chất lượng cũng không thua kém gì máy mới. nhiều máy thậm chí còn bảo hành rất dài tại hãng, thời gian bảo hành thì quý khách có thể check được, có người bán cẩn thận thì còn có cả nguyên giấy tờ bảo hành và hóa đơn từ lúc mua máy mới, nên người dùng máy cũ có thể rất yên tâm phần nào.

Laptop cũ Hải Dương
Laptp cũ Hải Dương

2. Hình thức mua bán và chế độ bảo hành laptop cũ Hải Dương của Thành Phát PC

Khi bán laptop cũ cho khách hàng Thành Phát PC sẽ dán tem niêm phong máy và ghi giấy tờ bảo hành cẩn thận. tất cả các máy do Thành Phát PC bán ra được bảo hành chung tối thiểu là 03 tháng, nếu khách hàng yêu cầu bảo hành thêm, chúng tôi sẽ cung cấp gói bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng từ tháng thứ 04, khách hàng sẽ chịu phí bảo hành 100k/ 1 tháng.

Laptop bán ra được tặng kèm các phụ kiện như cặp mới, chuột quang có dây, bàn di chuột, sạc zin theo máy.

Mọi thông tin chi tiết, nếu quý khách ở Hải Dương xin vui lòng tham khảo các loại laptop cũ và thông tin chi tiết tại:  Thành Phát PC ,Hotline: 0934335792. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí nhanh chóng và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *