TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT:

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN KHI MÀN ĐÊM BUỐNG XUỐNG: Khi màn đêm buông xuống, sẽ không còn điều gì bảo vệ ngôi nhà của bạn nữa, nhất là ở các thành phố lớn không có chó giữ nhà.

 

GIÁM SÁT TỪ XA 24/24, KỂ CẢ KHI BẠN Ở NƯỚC NGOÀI: Khi bạn đi du lịch hay đơn giản chỉ là đi làm hàng ngày thông thường, không biết chuyện gì xảy ra với ngôi nhà. Hơn nữa, nếu nhà bạn có thuê bảo mẫu chăm sóc em bé thì camera giám sát lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn sẽ biết sự tương tách giữa bảo mẫu và con mình. Các sự kiện quan trong chắc chắn sẽ được ghi lại.

 

TÍCH HỢP HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG: Hiện nay, các camera hiện đại còn có chức năng tích hợp hệ thống báo động thông minh khi có đột nhập. Hay đơn giản chỉ là xuất hiện trong vùng an toàn do bạn thiết lập. Khi thiết lập tính năng này, chỉ cần có chuyển động điện thoại sẽ báo động cho bạn. Khi đó bạn sẽ biết chính xác sự việc đang diễn ra. Nhìn chung, lí do bạn cần lắp đặt camera giám sát là để mang lại sự yên tâm, thoải mái khi không ở nhà mà vẫn có thể giám sát con cái, sự việc.

Vậy với những ưu điểm kể trên, các bạn hãy cân nhắc để thiết lập ngay 1 hệ thống camera cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi có các combo camera từ trung bình cho tới cao cấp, thích hợp với các hộ gia đình nhỏ cho đến nhà xưởng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: THÀNH PHÁT PC

add: Số 357A Điện Biên Phủ, P.Bình Hàn, TP Hải Dương

tel: 0220 3 55 99 00 – 0934 335 792

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *