Thuê máy photo tại Hải Dương

 

Máy photocopy của bạn thường xuyên bị hỏng, đặc biệt là lúc cần thiết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc? Máy làm việc chậm, không đủ chức năng do đã lỗi thời? Bạn luôn phải chờ rất lâu mới có đơn vị tới sửa chữa? Hoặc doanh nghiệp của bạn mới thành lập chưa có nhiều kinh phí để mua máy photocopy mới? Giải pháp hữu hiệu và thông minh để giải quyết các vấn đề nan giải trên đây chính là sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của đơn vị uy tín với giá cả phù hợp!

Dịch vụ cho thuê máy photo tại Hải Dương

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Dương là dịch vụ phổ biến hiện nay, cho phép doanh nghiệp sử dụng máy photocopy để phục vụ việc in ấn, photo, scan tài liệu hoặc một số ứng dụng khác của máy và trả phí thuê hàng tháng.

Nếu mỗi tháng sử dụng nhiều hơn định mức cho thuê, doanh nghiệp sẽ trả thêm một khoản phí phát sinh dựa trên số lượng vượt mức. Đổi lại, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua mà vẫn được sử dụng máy photocopy với đầy đủ các chức năng.

Bên cho thuê sẽ có trách nhiệm đầu tư máy, nạp mực, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển,..và thông thường giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm tất cả các loại chi phí này.

thuê máy photo tại hải dương
Thuê máy photo tại hải dương

Lợi ích khi thuê máy photocopy Hải Dương?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nên chọn thuê hay mua máy photocopy, bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng, chi phí có thể bỏ ra, tính toán phần khấu hao và lợi ích thu lại là gì?
Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn thuê máy vì những lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại như:

  • Không cần đầu tư khoản tiền lớn để mua máy mới, sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu
  • Không tốn thêm chi phí, nhân công để sửa chữa, thay mực, bảo hành,..
  • Có thể lựa chọn, thay đổi những loại máy mới, công nghệ hiện đại dễ dàng so với việc đầu tư mua máy photocopy
  • Chất lượng của máy thuê tốt, tính năng đầy đủ, hiện đại
  • Có thể lựa chọn những gói thuê phù hợp với mức độ sử dụng của doanh nghiệp mà không lo lãng phí
cho thuê máy photo tại hải dương
Cho thuê máy photo tại hải dương

Công ty TNHH MTV Thành Phát PC là công ty chuyên về lĩnh vực CNTT bao gồm: cung cấp các thiết bị máy tính, máy in, máy chấm công, máy fax, các thiết bị mạng, wifi, camera giám sát, báo động thông minh.

  • Địa chỉ: số 350 Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương.
  • Chi nhánh: thôn Trúc Động, X. Lưu Kiếm, H. Thủy Nguyên, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 02203.55.99.00
  • Hotline: 0934.335.792
  • Email: thanhphathdc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *