Sửa chữa máy tính Hải Dương

Tại Hải Dương, các trung tâm sửa chữa máy tính/laptop xuất hiện khắp nơi. Bạn sẽ khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín. Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến khách hàng lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch linh kiện máy móc, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt… Để tránh gặp phải những tình trạng trên,một trong những trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất Hải dương  mà bạn có thể tin tưởng được đó là  Công ty TNHH MTV Thành Phát PCThành Phát PC.

1. Thành Phát PC- Đơn vị sửa chữa máy tính Hải Dương uy tín, chất lượng

Công ty TNHH MTV Thành Phát PC còn được nhiều khách hàng gọi tắt là Thành Phát PC. Đây là một trong những trung tâm sửa laptop uy tín hàng đầu ở Hải Dương. Chuyên sửa chữa laptop – sửa chữa Macbook, sửa chữa máy tính bàn, mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện Laptop- linh kiện Macbook chính hãng.

Thành Phát PC nhận tất cả các máy của khách hàng mà các cửa hàng khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa. Với kinh nghiệm và sự đam mê ham học hỏi của các kỹ thuật viên laptop,Thành Phát PC không ngần ngại khi nhận những máy bệnh nặng của các trung tâm khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công khá cao.

Đến với trung tâm sửa laptop Thành Phát PC, bạn sẽ yên tâm bởi không chỉ có dịch vụ chu đáo, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo thay linh kiện chính hãng, phù hợp nhất mà còn công khai quy trình sửa chữa, có chính sách bảo hành tốt.

2. Tạo sao muốn sữa chữa máy tính Hải Dương nên chọn Thành Phát PC

  • Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”,Thành Phát PC   luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong mỏi của khách hàng.
    Nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình,Thành Phát PC  sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.
  • Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện laptop nào.
  • Với quan điểm tận tâm – uy tín – chất lượng, Thành Phát PC  luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hải Dương.

 

3. Cam kết khi sửa chữa máy tính Hải Dương tại Thành Phát PC

  • Báo đúng giá, đúng bệnh của máy.
  • Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí.
  • Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày.
  • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

bên cạnh lĩnh vực sửa chữa laptop,Thành Phát PC còn được biết đến là một trong những địa chỉ mua laptop cũ tại Hải Dương được nhiều người lựa chọn. Hoạt động hơn 10 năm qua,Thành Phát PC  cung cấp nhiều lựa chọn laptop cũ đa dạng từ các hãng uy tín như: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo… Cửa hàng cam kết về thời gian bảo hành, tối đa lên tới 12 tháng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 357A Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương.
Hotline: 0934335792
Email: thanhphathdc@gmail.com
 
Website:https://thanhphatpc.com/

Facebook:https://www.facebook.com/Maytinhthanhphathd/

Thời gian làm việc từ 07h30 – 21h tất cả các ngày.

sửa chữa máy tính hải Dương
Sửa chữa máy tính Hải Dương

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *